Le Duc Nhat - Izone IELTS Training Academy
ĐÁP ÁN BÀI KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH ĐẦU VÀO

THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC IELTS TẠI IZONE

ĐẠT 7.0 IELTS SAU 1 NĂM.

1. Cam kết đầu ra và điều kiện cần thiết

Khi đáp ứng đủ 90% thời lượng học trên lớp và bài tập về nhà, học viên sẽ được:

  • Cam kết đầu ra bằng văn bản.
  • Hỗ trợ trọn đời sau khoá học TẠI IZONE.

(IZONE có văn bản cam kết đầu ra cụ thể với học sinh trước khi vào học).

2. Chi tiết từng khóa

Tại IZONE, học viên được cam kết đạt 6.5+ IELTS sau thời gian học tập kéo dài 14 tháng.

A. 5 khoá học chính = 125 buổi = 312,5 giờ = 14 tháng

SƠ SINH (0-3.0) Thời gian: 17 buổi x 2,5h = 42,5h. Học phí: 3.600.000 VND
Nội dung: Học viên nắm được một số trường từ vựng của 12 chủ điểm, 9 hiện tượng ngữ pháp ở mức độ cơ bản nhất, làm quen với phát âm thông qua từ vựng trong bài.
VỠ LÒNG (3.0-4.0) Thời gian: 26 buổi x 2,5h = 65h. Học phí: 4.500.000 VND
Nội dung: Tập trung chuyên sâu vào các vấn đề nền tảng: “Ngữ pháp – ngữ âm – từ vựng”, với phương pháp học ĐA KÊNH, NHIỀU TẦNG TRÍ NHỚ. Đầu ra tối thiểu 4.0 IELTS. Thuần thục các dạng bài Reading và Listening căn bản, nắm vững 10 nhóm phiên âm, 1250 từ vựng và 12 chủ đề Speaking. Có cảm hứng, phương pháp học hiệu quả, tài liệu hữu ích.
PRE- IELTS (4.0-5.0) Thời gian: 26 buổi x 2,5h = 65h. Học phí: 4.800.000 VND
Nội dung: Chú trọng ngữ pháp, bao gồm chữa lỗi hay gặp và giới thiệu ngữ pháp IELTS. Bên cạnh đó học viên được luyện khả năng bắt âm, giúp ghi nhớ lâu hơn. Sau khóa học học viên biết xây dựng ý và mở rộng bài nói; dùng đúng ngữ pháp, có vốn từ vựng rộng. Đạt tối thiểu đầu ra 5.0.Phương pháp học SOI GƯƠNG SỬA LỖI – học viên liên tục thực hành qua 3 bước, 5 bước và 7 bước để khắc sâu kiến thức; học trên chính lỗi sai của mình. 
IELTS (5.0-6.0) Thời gian: 30 buổi x 2,5h = 75h. Học phí: 5.600.000 VND
Nội dung: tập trung phát triển 2 kĩ năng chủ động là nói và viết, xây dựng nội dung nói theo chủ đề với 1 lượng từ vựng lớn. Bài tập nghe và đọc làm theo đúng chuẩn Ielts. Các bài kiểm tra thường xuyên đo tiến bộ. Sau khóa học, học viên nói chuẩn ngữ pháp, ngữ âm; tăng phản xạ nói, biết cách viết 1 bài viết đúng đạt 6.0 – 6.5, nắm vững cách làm các dạng bài IELTS. Đạt đầu ra overall tối thiểu 6.0.Lượng từ vựng học thuật lớn được truyền tải đến học viên qua nhiều kênh học, kiến thức nhớ lâu và học viên biết cách áp dụng thực hành ngay.
IELTS CHUYÊN SÂU (6.0-7.0) Thời gian: 30 buổi x 2,5h = 75h. Học phí: 6.800.000 VND
Nội dung: Nội dung khóa học tập trung vào nói và viết, không dạy lại ngữ pháp và ngữ âm cơ bản. Ôn luyện đề liên tục. Cung cấp các kĩ năng giúp đạt điểm cao nhất, nhịp học nhanh. Sau khóa học học viên thành thạo kĩ năng làm bài, cấu trúc đề thi, đạt đầu ra tối thiểu 7.0. 

 

 

3 Khóa học Bổ trợ = 57 buổi = 142,5h = 4 tháng (+ 6 tháng)

SPEAKING & WRITING NỀN TẢNG Thời gian học: 16 buổi x 2,5h = 40h  (1,5 tháng). Học phí: 1.800.000 VNĐ
Đối tượng: Học viên đang theo học các khóa vỡ lòng và Pre IELTS tại IZONE. Học viêc có trình độ từ 4.0 đến 5.0 IELTS.
Nội dung học: Bổ sung các kiến thức và kỹ năng còn thiếu cho học viên đang theo học trình độ vỡ lòng và Pre IELTS. Khóa học được thiết kế với 20% thời lượng dành cho kiến thức và 80% thời lượng dành cho thực hành. Học viên sẽ tập trung chính vào 2 kỹ năng chủ động là Speaking và Writing. Tăng tối đa khả năng phản xạ ngôn ngữ cho học viên.
SPEAKING & WRITING

TĂNG CƯỜNG

Thời gian học: 16 buổi x 2,5h = 40h. Học phí: 2.500.000 VNĐ
Đối tượng: Học viên đang theo học các khóa IELTS và IELTS chuyên sâu tại Izone. Học viên có trình độ 5.5 đến 6.5 IELTS.
Nội dung học: Khóa học được thiết kế tương tự khóa Speaking & Writing  nền tảng. Nhưng tập trung kiến thức chính vào Writing – Phần khó nhất trong 4 kỹ năng. 
KHÓA ALUMNI Thời gian học: 26 buổi x 3h = 78h. Học phí: 4.800.000 VNĐ
Đối tượng: Dành cho các học viên có kiến thức tốt, trình độ đầu vào tối thiểu 6.0. Có mục tiêu thi đạt điểm tối thiểu 7.5 IELTS.
Nội dung học: Khóa học được giảng dạy bởi giám đốc đào tạo của IZONE. Tập trung vào kỹ năng Speaking và các kiến thức nâng cao. Đây là khóa học nâng cao với mục đích đào tạo học viên thi đạt 7.5-8.5 IELTS. 

 

 

HÃY BẮT ĐẦU NHỮNG BƯỚC CHÂN ĐẦU TIÊN TRÊN CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC KỲ THI IELTS

BẰNG CÁCH LIÊN HỆ CHO IZONE

Địa chỉ: Số 4, ngõ 95 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 0246 2859 662
Email: IELTS.IZONE@gmail.com
Website: https://izone.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/IELTSIZONE
VOCABURALY GRAMMAR
Số câu đúng 6 15
Nhận xét

Average

Good

Đánh giá năng lực: Học viên hiểu được các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và thông dụng, tuy vẫn còn mắc những lỗi nhỏ. Vẫn bị ảnh hưởng khá rõ rệt bởi ngữ pháp tiếng Việt khi sử dụng tiếng Anh. Vốn từ đủ rộng để diễn đạt về những chủ đề thông dụng. Tuy nhiên thường gặp khó khăn khi gặp những chủ đề khó, ít quen thuộc. Ở giai đoạn này nên làm quen với IELTS một cách từ từ, bắt đầu tiếp xúc với academic English và hệ thống hóa lại kiến thức ngữ pháp. Ngoài ra cần củng cố phát âm cho chắc.

Lớp học phù hợp: Pre IELTS

Gợi ý: Em đã có thể bắt đầu bước vào giai đoạn học tiếng Anh tiếp cận với IELTS. Em đã đi được 1 nửa chặng đường để đạt mục tiêu 7.0 IELTS. Cố gắng kiên trì tiếp tục trong thời gian từ 10-12 tháng tiếp theo nhé. 

Lộ trình đạt 7.0 IELTS: Với các học viên ở trình độ Pre IELTS, em đã trải qua giai đoạn khó khăn nhất đó là giai đoạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Tuy nhiên để đạt 7.0 IELTS vẫn là 1 chặng đường dài. Tỷ lệ người bỏ cuộc ở trình độ này là cao nhất trong các trình độ (Khi học viên đã có thể sử dụng một chút tiếng Anh và thấy còn quá nhiều thứ phải học, học viên sẽ có cảm giác chán nản, không biết phải học đến bao giờ mới đạt mục tiêu). Bởi vậy em hãy lên cho mình một kế hoạch học tập rõ ràng, cụ thể về phương pháp, tài liệu, thời gian, và chia nhỏ các chặng mục tiêu ra.

Tài liệu tự học: Em có thể tham khảo các tài liệu tự học ở trình độ từ 4.0 tại group IELTS IZONE (Với hơn 3000 bài viết chuyên môn của giảng viên 8.5+ IELTS trên khắp cả nước) theo đường link sau: https://www.facebook.com/groups/ielszonevn

Mọi hành trình vạn dặm đều bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé. Chúc em kiên định và thành công.

"